Chiều ngày 30/12/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Chiều ngày 30/12/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 với sự chủ trì của Bà Lưu Thị Tuyết Trinh – Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Nguyễn Thị Kim Phú – Chủ tịch Công đoàn CSTV Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị.

Hội nghị hân hạnh được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Ngọc Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Thành phố; Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Pháp chế, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Quốc Chính – Phó Trưởng phòng Quản lý Di sản – Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019; phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và thống nhất các nội dung trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020; Tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020.

Cũng tại Hội nghị 14 cá nhân vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đây là những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung trong 40 năm qua.