CÁN BỘ, CHIẾN SỸ SƯ ĐOÀN 5 QUÂN KHU 7 THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong công tác hỗ trợ chống dịch Covid – 19 trên địa bàn quận Bình Thạnh với phương châm “Mỗi cán bộ, chiến sĩ là một chiến sĩ tuyên truyền về phòng, chống dịch”, sáng ngày 14/10/2021, hơn 70 cán bộ, chiến sĩ thuộc Sư đoàn 5 Quân khu 7 đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dịp để các cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 5 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – người Cha thân yêu của các lực lượng vũ trang Việt Nam.

Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta anh dũng trong kháng chiến mà cũng anh dũng trong hòa bình”, hơn 02 tháng qua, bằng tinh thần và trách nhiệm các cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 5 đã thực hiện tốt nhiệm vụ phối hợp trực chốt, tuần tra, kiểm soát người, phương tiện tại trạm kiểm soát dịch, tham gia phân phối lương thực, thực phẩm cho người dân tại quận Bình Thạnh  góp phần kiểm soát được tình hình dịch bệnh, đưa cuộc sống bình yên trở lại cho người dân quận Bình Thạnh nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Sau khi dâng hương các cán bộ, chiến sỹ tình nguyện tham quan các chuyên đề: “Bác Hồ với Miền Nam – Miền Nam với Bác Hồ”, chuyên đề: “Hồ Chí Minh – cuộc hành trình của thời đại”.