CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chi viện, hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, chiều 14/10/2021, hơn 250 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y dược Thái Bình đã đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, từng thành viên trong đoàn thành kính dâng nén tâm hương báo cáo với Bác những công việc thiết thực, hiệu quả đã đạt được sau gần hai tháng hỗ trợ công tác chống dịch.

Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sinh viên đã vượt lên trên những khó khăn ban đầu như về môi trường sống, sinh hoạt, làm việc… để phối hợp chặt chẽ với địa phương trong công tác lấy mẫu xét nghiệm, truy vết ca nhiễm và các vấn đề y tế khác, góp phần ổn định tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Trong chuyến hành trình trở về quê hương Thái Bình với niềm vui Thành phố Hồ Chí Minh đang từng ngày trở lại cuộc sống bình thường, niềm vui của các bạn sinh viên lại càng trọn vẹn hơn khi thực hiện được mong ước được đến Bến Nhà Rồng – nơi cách đây 110 năm trước Bác Hồ tạm biệt Tổ quốc ra đi tìm đường cứu nước.

Thay mặt cho người dân Thành phố, xin gửi lời cảm ơn và chúc cho các cán bộ, giảng viên, sin viên Trường Đại học Y dược Thái Bình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy sức trẻ, tài năng và bản lĩnh để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp y tế nước nhà.