LỰC LƯỢNG QUÂN Y QUÂN CHỦNG PHÒNG KHÔNG - KHÔNG QUÂN VÀ CÁN BỘ CHIẾN SỸ TRUNG ĐOÀN 88, SƯ ĐOÀN 302; TRUNG ĐOÀN 5, SƯ ĐOÀN 5 QUÂN KHU 7 THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 17/10/2021, lực lượng quân y Quân chủng Phòng không - Không quân; cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 88, Sư đoàn 302 và các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 5, Sư đoàn 5 Quân khu 7 hỗ trợ công tác chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trong “Hành trình tri ân các cán bộ chiến sỹ về địa phương tăng cường hỗ trợ công tác chống dịch Covid – 19”.

Từ xưa đến nay, Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong mọi nhiệm vụ; gắn bó máu thịt với Nhân dân, không ngại gian khổ, hy sinh, sẵn sàng xả thân bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đại dịch Covid – 19 xuất hiện, đặc biệt khi dịch bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa, Quân đội ta tiếp tục là lực lượng nòng cốt, tiên phong trên tuyến đầu chống dịch, giúp đỡ Nhân dân với phương châm “sớm hơn và nhanh hơn một bước”, góp phần quan trọng ngăn chặn dịch bệnh, sớm ổn định đời sống Nhân dân, đưa Thành phố từng bước trở về cuộc sống bình thường mới.

Xin chúc cho các cán bộ, chiến sỹ luôn “chân cứng đá mềm”, tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, xứng đáng với lòng tin yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời.