HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “THÀNH PHỐ TÔI YÊU”

Nhằm góp phần quảng bá về con người và điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, nuôi dưỡng niềm tự hào, tình yêu của người dân và du khách giành cho Thành phố, từ ngày 24 – 31/12/2021, Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tuần lễ du lịch với chủ đề “Thành phố tôi yêu”. Qua đó truyền cảm hứng du lịch và khám phá điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tuần lễ Du lịch diễn ra với các hoạt động đặc sắc như Lễ phát động Tuần lễ Du lịch; Tổ chức không gian giới thiệu hình ảnh và thông tin chi tiết về các điểm đến du lịch đặc trưng của Thành phố Thủ Đức và các Quận/ Huyện; Các chương trình nghệ thuật đường phố (Street Show); Cuộc thi Ảnh đẹp “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”; Các hoạt động hưởng ứng khác như Diễu hành bằng xe buýt hai tầng (Hop on – Hop off) và diễu hành bằng xe đạp của lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo các Sở ban ngành, các cơ quan ngoại giao theo lộ trình như sau: Bưu điện Thành phố - Dinh Độc lập – Chợ Bến Thành – Cột cờ Thủ Ngữ - Cầu Mống – Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

tuần du lịch