ĐẢNG ỦY CÔNG AN QUẬN 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VÀ LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC NHÂN DỊP ĐẦU NĂM 2022

Công an nhân dân Việt Nam là lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng và Nhà nước; lực lượng làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước về bảo vệ an ninh Tổ quốc và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội… Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm đặc biệt và sự lãnh đạo thường xuyên, sâu sát, cụ thể đối với lực lượng Công an nhân dân.

Với sự quan tâm, chỉ dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự tin yêu, giúp đỡ, đùm bọc của Nhân dân, lực lượng Công an nhân dân không ngừng trưởng thành, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, vững vàng về pháp luật, sắc bén về nghiệp vụ và đã có những đóng góp đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Trong không khí đầu xuân 2022 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), sáng ngày 05 tháng 01 năm 2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sĩ Đảng ủy công an Quận 4 tổ chức Lễ kết nạp Đảng và Lễ báo công dâng Bác.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 4 đã dâng những nén hương thơm để tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ Người.

Buổi Lễ kết nạp Đảng và Lễ báo công dâng Bác diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của đồng chí Đại tá Lê Công Thức, Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Quận; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Công an Quận; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Công an Quận cùng với 30 đảng viên, cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 4.

Sau thời gian trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, Đồng chí Trần Minh Tuấn, chi bộ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể cán bộ, chiến sĩ đồng chí nguyện hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Lê Công Thức thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Quận 4 đã thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 4 báo công dâng lên Bác, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị cha già kính yêu của dân tộc, xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an nhân dân; nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, hết lòng phục vụ Nhân dân, đoàn kết thống nhất, giữ vững kỷ cương, kỷ luật; quyết tâm triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an thành phố lần thứ XII; phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng và Lễ báo công dâng Bác:

5 Copy

3 Copy