LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ QUÂN SỰ VÀ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP TÂN ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HIỆP TÂN

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Công tác phát triển Đảng là nội dung quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Đảng phải liên hệ mật thiết với quần chúng, phải không ngừng nâng cao chất lượng lãnh đạo, sức chiến đấu tương xứng với đòi hỏi khách quan của tình hình nhiệm vụ cách mạng. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Thực hiện lời dạy của Người, trong những năm qua, công tác phát triển Đảng viên mới luôn được Đảng bộ phường Hiệp Tân và cấp ủy các chi bộ quan tâm thực hiện.

Hôm nay, ngày 30/9/2022 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước Chi bộ Quân sự và Chi bộ Trường Tiểu học Hiệp Tân - Đảng bộ phường Hiệp Tân long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú.

1 Copy

2 Copy