TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ: “HỒ CHÍ MINH – TIỂU SỬ VÀ SỰ NGHIỆP” VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC: “EM YÊU BÁC HỒ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU, QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Đề án xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; triển khai tiếp chương trình “Đưa Bảo tàng đến với trường học”, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các em học sinh nhằm giáo dục các em học tập và làm theo 05 điều Bác Hồ dạy. Sáng ngày 05/12/2022, Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp” đồng thời tổ chức chương trình giáo dục: “Em yêu Bác Hồ”.

Chương trình đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh, tham gia với không khí vui tươi, phấn khởi. Thông qua chương trình giúp các em học sinh, các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; về cuộc hành trình tìm đường cứu nước của Người. Các thầy, cô giáo và các em học sinh nguyện tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để góp phần xây dựng đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như mong ước của Bác Hồ lúc sinh thời.

Một số hình ảnh:

1 Copy

2 Copy

3 Copy

4 Copy

5 Copy

6 Copy

7 Copy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Số 1 Nguyễn Tất Thành
Phường 12 – Quận 4 – TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 38255740 - 39401053
Fax: (028) 39402060
Email: bt.cn.svhtt@tphcm.gov.vn 
@ 2013 All right Reverved
 

 

Giới Thiệu Bảo Tàng

Thời Gian Mở Cửa

Thứ ba  đến chủ nhật

Sáng  : 7h30 đến 11h30

Chiều : 13h30 đến 17h

Đường tới bảo tàng

bang do duong di