KHAI MẠC CHUYÊN ĐỀ "MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI BIỂN ĐẢO VIỆT NAM"

Thiết thực kỷ niệm 102 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2013) và 65 năm ngày Chủ  tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013), Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh trưng bày chuyên đề “Một số hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam”.

Với hơn 130 hình ảnh, tài liệu, hiện vật, chuyên đề “Một số hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam” giới thiệu sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh  với biển đảo, nhân dân vùng biển đảo và các lực lượng vũ trang nhân dân bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, thể hiện qua lời nói cũng như việc làm của Người. Đồng thời, giới thiệu những hình ảnh về biển đảo Việt Nam  ngày nay cũng như nhân dân ta thực hiện những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh  về bảo vệ, khai thác biển đảo Tổ quốc.

Доннерджек расправил плечи, вскинул голову и дрожащим голосом, который постепенно набирал силу, запел "книга агаты кристи скачать" песню и сделал первый шаг к пропасти.

У вас больше талантов, чем у многих, но ваше имя ни разу не назвали среди кандидатов на более высокий "кредитование воронеж" пост и на посвящение в новые таинства.

Но при этом он сделал широкий взмах рукой.

Он протягивает руку, и камешек возвращается в нее из моря.

Но чудище повернулось и исчезло в темноте.

На влажной земле звериной тропы отчетливо выделялись следы сапог.