Tin Tức & Sự Kiện

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC SỞ, BAN, NGÀNH, ĐOÀN THỂ DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020 VÀ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2020).

Hòa trong không khí cả nước đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), sáng ngày 21 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 27/12 Âm lịch) các Đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố, Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân Dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đến Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHỐI HỢP VỚI BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ: “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - 90 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VẺ VANG”.

Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Việt Nam từ nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành quốc gia độc lập, tự do; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Co.opmart Đồng Xoài, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ”.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Co.opmart Đồng Xoài, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ” đồng thời tổ chức chương trìnhgiáo dục“Em yêu Bác Hồ”với hình thức “Rung chuông vàng”, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Long Hà, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

Chiều ngày 30/12/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Chiều ngày 30/12/2019, Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 với sự chủ trì của Bà Lưu Thị Tuyết Trinh – Giám đốc bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Nguyễn Thị Kim Phú – Chủ tịch Công đoàn CSTV Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

LỄ RƯỚC ĐUỐC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ XIV NĂM 2020, CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO HỌC SINH THÀNH PHỐ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC” CỤM CHUYÊN MÔN 6

Trong không khí trang nghiêm tại Bến Nhà Rồng – nơi ghi lại dấu chân của người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm VHTT-TT, Thị đoàn, Thị đội thị xã Dĩ An triển lãm chuyên đề “Bác Hồ với lực lượng vũ trang nhân dân”.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm VHTT-TT, Thị đoàn, Thị đội thị xã Dĩ An triển lãm
 chuyên đề “Bác Hồ với lực lượng vũ trang nhân dân”.

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh