Tin Tức & Sự Kiện

THÔNG BÁO

Trước diễn biến phức tạp và bùng phát của dịch bệnh Covid-19, thực hiện công văn số 1152/UBND – VX của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch Covid–19. Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạm ngưng đón khách tham quan từ 0 giờ ngày 28/3/2020 đến 15/4/2020 để đảm bảo an toàn cho du khách và cộng đồng.

Trân trọng thông báo!

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUẬN ỦY QUẬN 10 DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ THAM QUAN CHUYÊ ĐỀ: “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – 90 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VẺ VANG”

Sáng ngày 31/01/2020, hòa trong không khí cả nước đón chào năm mới
Canh Tý 2020 và mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh tròn 90 tuổi, tại
Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và 90 đảng viên mới kết nạp nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Đặng Quốc Toàn – Bí thư Quận ủy Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

THÔNG BÁO LỊCH ĐÓNG, MỞ CỬA PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến Quý khách về việc đóng, mở cửa phục vụ khách tham quan Tết Canh Tý 2020.

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC SỞ, BAN, NGÀNH, ĐOÀN THỂ DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020 VÀ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2020).

Hòa trong không khí cả nước đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), sáng ngày 21 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 27/12 Âm lịch) các Đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố, Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân Dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đến Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHỐI HỢP VỚI BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ: “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - 90 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VẺ VANG”.

Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Việt Nam từ nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành quốc gia độc lập, tự do; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Co.opmart Đồng Xoài, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ”.

Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Co.opmart Đồng Xoài, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức triển lãm chuyên đề: “Hồ Chí Minh – Tiểu sử và sự nghiệp ” đồng thời tổ chức chương trìnhgiáo dục“Em yêu Bác Hồ”với hình thức “Rung chuông vàng”, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Long Hà, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh