Phái đoàn của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

             Sáng ngày 23/6/2023, phái đoàn của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh do Tổng Lãnh sự Shin Choong IL dẫn đầu, cùng các thành viên: Lãnh sự Kim Mi Yeon, Lãnh sự Kim Bo Sung, Lãnh sự Kim Hye Won, Cán sự Kim Hee Jae đã đến thăm và dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo và cán bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu về Cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bà Lưu Thị Tuyết Trinh – Giám đốc Bảo tàng đã gửi tặng đoàn những món quà lưu niệm, tài liệu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhấn mạnh vai trò về giao lưu hữu nghị Hàn Quốc và Việt Nam và mong muốn có được nhiều hơn nữa các đoàn tham quan đến từ Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ ông Shin Choong IL cũng bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn sự nhiệt tình đón tiếp của Bảo tàng trong thời gian đoàn đến tham quan. Ông Shin Choong IL - Tổng Lãnh sự Hàn Quốc bày tỏ sự kính trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời đánh giá cao vị trí và vai trò của Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trong việc giữ gìn, phát huy những di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại; và trở thành một trung tâm nghiên cứu, tuyên truyền và giáo dục về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. 

Một số hình ảnh:

hq 5

hq 1

hq 6

hq 4

hq 7

hq 2

hq 3

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Số 1 Nguyễn Tất Thành
Phường 12 – Quận 4 – TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 38255740 - 39401053
Fax: (028) 39402060
Email: bt.cn.svhtt@tphcm.gov.vn 
@ 2013 All right Reverved
 

 

Giới Thiệu Bảo Tàng

Thời Gian Mở Cửa

Thứ ba  đến chủ nhật

Sáng  : 7h30 đến 11h30

Chiều : 13h30 đến 17h

Đường tới bảo tàng

bang do duong di