ĐẢNG BỘ KHỐI CƠ SỞ BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT NGÀY 07/11/2021 VÀ KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH GIAI ĐOẠN 2016–2021

Sáng ngày 19/11/2021, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 07/11/2021; Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021.

Trước khi tiến hành buổi Lễ, Đoàn Đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối làm trưởng đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng cộng sản Việt Nam.

Nhằm ghi nhận đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quý Phượng - Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn nhất của đời mình, càng vinh dự hơn nữa khi buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Bến cảng Nhà Rồng nơi cách đây 110 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, làm thay đổi vận mệnh của cả dân tộc Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tuyên dương 13 tập thể, 20 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021. Trong đó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối vinh dự nhận được Bằng khen của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh vì có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đây là nguồn động viên to lớn để các tập thể, đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập hoàn thiện bản thân, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
                     trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quý Phượng -
             Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Thể dục thể thaoThành phố Hồ Chí Minh.

Các cá nhân điển hình thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,
                                   phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021